thông tin sản phẩm

Máy Massage Xung Điện Chuyên Trị Mỏi Vai Gáy Beurer - EM20Neck được thiết kế để cung cấp cho một ứng dụng massage thư giãn, tinh tế dành cho các vùng như cổ và vai gáy.

 

Mô tả sản phẩm

 

Máy massage xung điện chuyên trị mỏi vai gáy Beurer EM 20 Neck được thiết kế để cung cấp cho một ứng dụng massage thư giãn, tinh tế dành cho các vùng như cổ và vai gáy. Thiết kế sáng tạo này sử dụng công nghệ EMS (kích thích cơ điện tử). Các miếng dán điện xung tự dính là một cách an toàn và dễ dàng làm giảm sự khó chịu và cứng khớp do lối sống hiện đại. Máy massage xung điện chuyên trị mỏi vai gáy Beurer EM 20 Neck có 15 mức cường độ để lựa chọn cho thời gian điều trị 20 phút mỗi phiên. Sau 20 phút máy sẽ tự động tắt, áp dụng cho bạn lên đến 20 phiên trên mỗi pin. Sản phẩm đi kèm pin thay thế và các miếng gel có sẵn. Thông tin thương hiệu Beurer là thương hiệu thuộc Công ty Beurer GmbH được thành lập năm 1919 tại Đức. Qua gần 100 năm hình thành và phát triển, Beurer đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ hiện đại với nhiều cải tiến giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình trên toàn thế giới. Đến nay, Beurer đã trở thành tên tuổi đi đầu trong thị trường sản xuất các loại máy đo huyết áp, bọc ghế massage, cân điện tử cá nhân, chăn điện, nhiệt kế điện tử và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

 

Ưu điểm nổi bật của Máy massage xung điện trị mỏi vai gáy Beurer EM20Neck:

  • Sử dụng công nghệ EMS (kích thích cơ điện tử)
  • Massage nhẹ nhàng khu vực cổ và vai
  • Mềm mại, linh hoạt, thoải mái và an toàn
  • Dễ dàng điều chỉnh cường độ (15 cấp)
  • Tự động tắt, mở
  • Pin có thể được thay thế

"Chăm sóc sức khỏe tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế"

Thương hiệu BEURER là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Châu Âu, ra đời vào năm 1919. về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế, thiết bị massage và làm đẹp như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông khí dung, nhiệt kế, chăn điện, cân sức khỏe, bồn ngâm chân,... Với dây chuyền công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe mang thương hiệu Đức, BEURER đã mang đến các giải pháp sức khỏe đặc biệt phù hợp vưới nhu cầu của khách hàng, đóng góp vào việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi cho mỗi gia đình.

BEURER

Máy Massage Xung Điện Chuyên Trị Mỏi Vai Gáy Beurer - EM20Neck

Mã sản phẩm: EM20Neck

580.000

790.000

-27%

- Thiết bị chăm sóc sức khỏe

- Thương hiệu Beurer

- Xuất xứ thương hiệu Đức

- Sản xuất tại Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Máy Massage Xung Điện Chuyên Trị Mỏi Vai Gáy Beurer - EM20Neck

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Máy Massage Xung Điện Chuyên Trị Mỏi Vai Gáy Beurer - EM20Neck

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading